Tuyệt Chiêu Dùng Kem Trắng Da Hiệu Quả

Bạn muốn tìm bí quyết dùng kem trắng da hiệu quả? Áp dụng 5 tuyệt chiêu dưới đây biết đâu kết quả sẽ khiến các bạn bất ngờ đó!

Làm trắng da hiệu quả

Làm trắng da hiệu quả

1. Tẩy tế bào chết

Để kem trắng da được dùng hiệu quả thì việc đầu tiên là các hoạt chất làm trắng phải thấm được vào da. Da chúng ta có nhiều lớp, ngoài cùng là lớp sừng. Nếu lớp sừng dày quá thì hầu như hoạt chất làm trắng không thể thẩm thấu vào được.

Vì vậy các bạn rất cần thực hiện tẩy tế bào chết cho da 1 hoặc 2 lần/tuần, xuyên suốt thời gian dùng kem trắng da để làm mỏng lớp sừng giúp kem dễ dàng thấm sâu vào da và phát huy tác dụng.

2. Chống nắng

Nhiều bạn nghĩ chỉ cần mình mua được kem trắng da có các thành phần an toàn thì da sẽ không bị bắt nắng. Điều này hoàn toàn sai lầm! Tia UV trong nắng có sức tàn phá rất ghê gớm đối với làn da, là yếu tố chính khiến da đen sạm và lão hóa một cách nhanh chóng. Khi tiếp xúc với ánh nắng, cơ thể sẽ có phản ứng tự vệ sản xuất hắc tố melanin để bảo vệ làn da, khiến da bị rám nắng. iDo đó sẽ là vô nghĩa nếu các bạn dùng kem trắng da mà lại bỏ qua yếu tố chống nắng.

Hãy luôn che chắn kĩ khi ra nắng, và dùng thêm kem chống nắng tốt để bảo vệ thành quả dưỡng trắng da của mình!

 

Sử dụng kem chống nắng hàng ngày

Sử dụng kem chống nắng hàng ngày

3. Sử dụng đều đặn

Đừng vì lý do bận bịu hoặc…lười mà dùng kem bữa có bữa không. Chu kì turnover (sừng hóa) của làn da trung bình khoảng 28 ngày nên các bạn cần sử dụng đều đặn sản phẩm trong 1 tháng mới thấy hiệu quả rõ rệt. Nếu bạn nào có thể sử dụng kem đều đặn hàng ngày bất kể nắng mưa, công việc hay lí do gì chăng nữa thì kết quả sẽ rất xứng đáng với công sức và thời gian mà bạn đã bỏ ra.

4. Chăm sóc lâu dài

Nếu các bạn muốn giữ mức cân nặng, thì phải có chế độ ăn uống đúng mực mỗi ngày.

Nếu các bạn muốn duy trì cơ thể săn chắc, thì cũng phải tập luyện vài buổi/tuần.

Và nếu muốn có làn da trắng mịn, các chị cũng phải chăm sóc gìn giữ dài lâu.

Để được đẹp lên không phải chuyện dễ, phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng khi đã đạt được mục đích “Đẹp” rồi, thì tại sao chúng ta lại tạm ngưng không duy trì vẻ đẹp đó?

Mỗi ngày da chúng ta chịu tác động rất nhiều thứ từ môi trường bên ngoài (ánh nắng, hóa chất, khói bụi, thời tiết v.v…), nếu không có sự chăm sóc song hành thì không sớm cũng muộn, sắc đẹp sẽ bỏ ta mà đi.

Ban đầu các bạn có thể dùng kem trắng da nhiều lần/ngày để nhanh có kết quả, khi có kết quả rồi các bạn có thể giảm cường độ lại để thoải mái hơn, nhưng chỉ giảm chứ không ngưng hẳn nhé.

5. Chọn mua đúng kem trắng da tốt 

Mua kem trắng da tốt

Mua kem trắng da tốt

Trên thị trường hiện nay khá dễ dàng để mua được 1 loại kem trắng da có hiệu quả nhanh (họ cam kết da sẽ trắng nổi bật chỉ trong vài ngày). Tuy nhiên 100% các loại kem trắng da cấp tốc đều chứa những thành phần làm trắng có hại như Acid trichloracetic, Phenol, Hydroquinone (tác dụng tẩy trắng mạnh, bào mòn làm da trở nên mỏng, yếu và rất dễ bị nám hoặc bỏng rát khi ra nắng); và đặc biệt nguy hiểm nếu kem chứa Corticoid (khiến da bị nghiện, nếu không dùng kem chứa corticoid nữa thì sẽ bị nổi mụn rất khủng khiếp).

Vì vậy đầu tiên các bạn hãy tìm mua những loại kem trắng da có thành phần tốt, mặc dù hiệu quả làm trắng có thể không nhanh lắm nhưng lại có lợi ích rất lâu dài. Chẳng ai muốn mình có được làn da trắng thật nhanh rồi một thời gian sau bị “xuống cấp” còn hơn cả ban đầu phải không ạ?

Nếu bạn muốn hiểu rõ về cách làm trắng an toàn, hiệu quả nhanh hãy đến với Saigon Smile Spa – địa chỉ tắm trắng da chất lượng cao hàng đầu. Tại đây, phương pháp tắm trắng được sử dụng là các phương pháp từ tự nhiên như: tắm trắng bằng phương pháp Yuki Onna … sẽ cho bạn làn da trắng khỏe.