Tổng hợp những công thức tắm trắng từ sữa tươi

Nếu các chị em muốn da được trắng sáng hơn nhưng lại không muốn sử dụng các kem tắm trắng thì giải pháp cho các chị em chính là tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên, cụ thể nên tắm trắng bằng sữa tươi và với một số nguyên liệu khác như chanh, khoai tây…Vì phương pháp tắm trắng này rất hiệu quả và nhất là rất an toàn nên các chị em sẽ không phải lo lắng đến chuyện da bị tổn thương khi tắm trắng.

Sữa tươi mà chúng tôi nhắc đến để tắm trắng chính là sữa tươi không đường chứ không phải là loại có đường nhé các chị em. Sữa tươi không đường có rất nhiều vitamin và dưỡng chất cho nên nó thực sự có khả năng giúp da được trắng sáng hơn. Chính vì vậy, sữa tươi được sử dụng rất nhiều trong các công thức tắm trắng tại nhà hay tắm trắng từ tự nhiên. Dưới đây là một số công thức tắm trắng tiêu biểu sữa tươi, các bạn có thể tham khảo rồi lựa chọn cho mình cách được cho là phù hợp nhất nhé.

Tắm trắng bằng sữa tươi và chanh

tong-hop-nhung-cong-thuc-tam-trang-tu-sua-tuoi-1

Tắm trắng bằng sữa tươi và chanh

-Chuẩn bị: 1 quả chanh, 1 hộp sữa tươi  không đường nhỏ.

-Cách thực hiện:

+Vắt chanh lấy nước cốt.

+Cho sữa tươi và nước cốt chanh vào khuấy đều.

+Tắm sạch cơ thể với nước ấm rồi thoa toàn bộ hỗn hợp lên da.

+Massage nhẹ nahfng cho da trong khoảng 15 phút rồi tắm sạch lại cơ thể với nước.

Tắm trắng bằng sữa tươi và bột cám gạo

-Chuẩn bị: 1 bát cám gạo, 1 hộp sữa tươi không đường.

-Cách thực hiện:

+Trộn cám gạo với sữa tươi để tạo thành hỗn hợp sền sệt.

+Làm sạch cơ thể với rồi thoa đều hỗn hợp lên da.

+Giữ nguyên hỗn hợp trên da khoảng 20 phút cho đến khi khô lại thì tắm sạch cơ thể với nước.

Trong cám gạo có chứa nhiều vitamin E, protein,…cho nên nó cũng là một trong những nguyên liệu giúp làm trắng da nhanh và thường xuyên được sử dụng để làm trắng da. Và khi được kết hợp với sữa tươi thì hiệu quả tắm trắng của cám gạo sẽ lại càng cao hơn. Vì thế, các bạn đừng bỏ qua công thức tắm trắng này nếu muốn da được trắng sáng nhé.

Tắm trắng bằng sữa tươi và bột yến mạch

tong-hop-nhung-cong-thuc-tam-trang-tu-sua-tuoi

Tắm trắng bằng sữa tươi và bột yến mạch

-Chuẩn bị: 1 chén bột yến mạch, 1 hộp sữa tươi.

-Cách làm:

+Trộn chung bột yến mạch với sữa tươi.

+Tắm qua cơ thể với nước ấm để làm cho lỗ chân lông được giãn nở, dễ hấp thụ dưỡng chất hơn.

-Thoa đều hỗn hợp yến mạch lên da, massage cho da cho đến khi thấy lớp yến mạch khô lại thì tắm sạch cơ thể với nước.

Tắm trắng bằng sữa tươi và bia

tong-hop-nhung-cong-thuc-tam-trang-tu-sua-tuoi-2

Tắm trắng bằng sữa tươi và bia

-Chuẩn bị: 1 hộp sữa tươi, nửa lon bia.

-Cách làm:

+Cho bia và sữa tươi vào trộn chung.

+Thoa đều hỗn hợp bia lên da.

+Để hiệu quả tắm trắng được tốt có thể cho thêm 1 thìa muối biển vào trộn chung, muối biển có tác dụng tẩy tế bào chết cho da cực tốt cho nên sẽ giúp da được thẩm thấu dưỡng chất có trong bia và sữa được nhanh hơn.

Trên đây là một số công thức tắm trắng bằng sữa tươi. Ngoài những nguyên liệu chúng tôi vừa nêu trên thì các bạn có thể kết hợp sữa tươi với nhiều nguyên liệu khác như bột nghệ, khoai tây, cà chua….Những nguyên liệu này đều là những nguyên liệu quen thuộc, bắt nguồn từ tự nhiên cho nên sẽ không gây biến chứng, vì vậy các chị em không phải lo.

Tuy nhiên những công thức tắm trắng từ tự nhiên này, các chị em cần phải chăm chỉ thực hiện và phải đợi trong một khoảng thời gian dài thì mới nhận thấy được sự thay đổi của làn da. Vậy nên, những cách tắm trắng này sẽ không phù hợp với chị em có tính chất công việc bận rộn. Lúc này, có một giải pháp khác dành cho các chị em đó chính là nhờ đến các phương pháp tắm trắng hiện đại.

Chẳng hạn như nhiều chị em đã được tắm trắng thành công tại spa chúng tôi nhờ phương pháp làm trắng da tái tạo Ipeel hay phương pháp tắm trắng toàn thân Yuki Onna và rất nhiều phương pháp khác. Nếu các chị em có nhu cầu muốn tìm hiểu cụ thể hơn về các phương pháp tắm trắng đó thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 1900 1299, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các chị em bất cứ lúc nào.