Tắm trắng Takano Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với các phương pháp làm đẹp tự nhiên an toàn hiệu quả. Phương pháp tắm trắng  Takano Nhật Bản chính là một trong những phương pháp tắm trắng tự nhiên được yêu thích trên toàn thế giới.

Tắm trắng Takano Nhật Bản là gì
Tắm trắng Takano Nhật Bản là phương pháp tắm trắng  an toàn được phát minh tại Nhật Bản và được phụ nữ toàn thế giới tin tưởng sử dụng.
Tắm trắng Takano giúp thẩm thấu các dưỡng chất từ mặt nạ tinh chất Vitamin C, các dưỡng chất trắng da tự nhiên khác vào sâu trong da gấp nhiều lần phương pháp thông thường.
Vitamin C công nghệ Nano được nghiên cứu phù hợp với làn da, thẩm thấu vào da gấp 1000 lần phương pháp thông thường. Các hạt nano dưỡng chất đi sâu vào trong da giúp nuôi dưỡng và chăm sóc da từ sâu bên trong.

vitamin c

Tắm trắng Takano Nhật Bản sử dụng thêm nhiều nguyên liệu thiên nhiên an toàn được nhập khẩu từ Nhật Bản như cám gạo ngọc trai, mặt nạ tổ yến, …

Hiệu quả tắm trắng Takano Nhật Bản
– Da trắng hồng tươi sáng. Tất cả các vấn đề của da như nám da, tàn nhang, da cháy nắng, vết thâm da,… đều được khắc phục chỉ từ 5 – 10 buổi tắm trắng.
– Da mịn màng tươi trẻ, làn da trẻ hóa trở lại, căng tràn sức sống.
– Se khiết lỗ chân lông, làm sạch da, còn giúp ngăn ngừa mụn
– Giảm rạn da, làm mờ các vết rạn da hiệu quả

Ca sĩ Lưu Hương Giang tắm trắng Takano Nhật Bản

Ca sĩ Lưu Hương Giang thường xuyên tắm trắng Takano Nhật Bản để có làn trắng hồng tươi sáng

Tại sao lựa chọn tắm trắng tại Saigon Smile Spa
– Saigon Smile Spa với đội ngũ chuyên gia bác sĩ da liễu đầu ngành cùng các kỹ thuật viên spa đào tạo bài bản nhiều kinh nghiệm.
– Saigon Smile Spa tự hào đã tắm trắng và làm trắng da cho hơn 10.000 khách hàng trong đó có các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Á hậu Thu Hương, MC Ốc Thanh Vân, Ca sĩ Lưu Hương Giang…
– Saigon Smile Spa là đơn vị Spa làm đẹp liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn “Dịch vụ chăm sóc và làm trắng da tốt nhất ” hai năm liên tiếp 2013, 2014