Tắm trắng Nano

Tắm trắng công nghệ Nano là gì? Phương pháp này có thực sự an toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên lí của công nghệ tắm trắng da này.

Tắm trắng công nghệ Nano là gì?

Tắm trắng công nghệ Nano Vitamin C

Vitamin C cô đặc đi sâu vào trong da giúp nuôi dưỡng tế bào da làm da trắng sáng tự nhiên

Phương pháp tắm trắng công nghệ Nano được các nhà khoa học Nhật Bản đánh giá là phương pháp “siêu dưỡng chất”, có thể mang các dưỡng chất vào trong gia gấp hàng nghìn lần so với phương pháp thông thường, từ đó giúp da trắng sáng nhanh hơn, hiệu quả hơn, từ sâu bên trong da.
Phương pháp tắm trắng Nhật Bản ứng dụng công nghệ Nano, những hạt nano vitamin C siêu nhỏ chỉ bằng 1/2.000 kích thước lỗ nang lông, dễ dàng đi sâu vào trong da. Vitamin C cô đặc đi sâu vào trong da giúp nuôi dưỡng tế bào da, hạn chế sự lão hóa da, giảm sự hình thành melamin gây đen da, giúp chữa lành các thương tổn, kích thích các tế bào mới khỏe mạnh sinh ra, nhờ đó da sáng hồng, mềm mịn, đều màu, tươi trẻ sức sống.

Hiệu quả tắm trắng công nghệ Nano mang lại

Da trắng hồng tươi trẻ tự nhiên và trẻ hơn nhiều tuổi

Da trắng hồng tươi trẻ tự nhiên và trẻ hơn nhiều tuổi

– Da trắng hồng tươi trẻ tự nhiên chỉ sau 5 – 10 buổi tắm trắng
– Da đều màu, làm mờ các vết nám da tàn nhang, vết rạn da, thâm mụn
– Da mềm mịn, căng trẻ, se lỗ chân lông,
– Mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và lựa chọn quá trình trị liệu tắm trắng da phù hợp để mang lại hiệu quả an toàn tối ưu nhất.

Lựa chọn Saigon Smile Spa

– Saigon Smile Spa đạt cúp Tin &Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ làm trắng da tốt nhất” 2013, 2014 và chứng nhận hoàn hảo của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam

Chứng nhận tắm trắng an toàn
– Hệ thống Spa lớn nhất Việt Nam với hơn 120 000 khách hàng thân thiết, trong đó có nhiều người đẹp showbiz tin tưởng lựa chọn như HH Thùy Lâm, Ca sĩ Lưu Hương Giang, MC Ốc Thanh Vân, …
– Đội ngũ bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, cùng các kỹ thuật viên Spa được đào tạo bài bản kinh nghiệm lâu năm sẽ mang tới cho khách hàng hiệu quả tắm trắng an toàn tối ưu nhất.