Tắm trắng da tự nhiên với 30 nghìn đồng

Không phải mất nhiều tiền đến Spa, chỉ cần sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với một chút kiên trì, bạn sẽ có làn da trắng sáng, mềm mịn tự nhiên. Hãy cùng xem các nguyên liệu tắm trắng da tự nhiên chỉ 30k đó là gì nhé.

1. Củ dền

Tắm trắng da tự nhiên với củ dền

Tắm trắng da tự nhiên với củ dền

Củ dền có chứa nhiều vitamin C vì thế loại củ này có tác dụng tắm trắng da nhanh chóng. Thêm vào đó, trong củ dền có chứa các chất như sodium, magnesium, potassium…Đây là các chất có tác dụng cung cấp độ ẩm và giúp da sáng đẹp. Bạn chỉ cần ép củ dền lấy nước, sau đó sử dụng bông gòn, thấm đều nước củ dền lên mặt, sau đó vừa nằm vừa thư giãn trong 10 phút.Cuối cùng rửa lại với nước ấm. Kiên tì thực hiện, bạn sẽ thấy hiệu quả làm trắng da hiệu quả

2. Mướp 

mướp làm đẹp da

Mướp có thể giúp bạn làm đẹp da, sáng da?

Mướp có tác dụng thải độc,tắm trắng da, cung cấp độ ẩm cho da. Bạn chỉ cần kiên trì đắp mặt nạ mướp, sau một thời gian, bạn sẽ thấy hiệu quả tắm trắng da nhanh chóng. Bạn hãy gọt vỏ mướp, nghiền nát, sau đó đắp lên mặt. Thêm một chút bột gạo để hỗn hợp sánh mịn. Đắp mặt trong vòng 10 phút, sau đó rửa lại với nước ấm. Chỉ nên sử dụng hỗn hợp này để tắm trắng da 2 lần/tuần thôi nhé!

3.Dầu oliu

 tắm trắng da tự nhiên bằng dầu oliu

Dưỡng ẩm da, tắm trắng da tự nhiên bằng dầu oliu

Dầu oliu kết hợp với các nguyên liệu khác nhau như bơ, cám gạo…có tác dụng tắm trắng da, dưỡng trắng da nhanh chóng. Bạn chỉ cần trộn dầu oliu để tạo các loại mặt nạ, vừa tăng tính hiệu quả và có tác dụng làm sáng và mịn da. Ngoài ra, mụn đầu đen cũng giảm đi nhanh chóng nhờ dầu oliu.

4. Cà rốt

Cà rốt làm đẹp da, tắm trắng da tự nhiên an toàn

Cà rốt làm đẹp da, tắm trắng da tự nhiên an toàn

Trong cà rốt có chứa rất nhiều Vitamin A nên có tác dụng làm da khỏe mạnh, trắng sáng, hạn chế các tác động của ánh nắng mặt trời. Khi kết hợp với sữa chua sẽ tạo thành hỗn hợp tắm trắng da vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng cà rốt xay nhuyễn, trộn với sữa chua, tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Thoa hỗn hợp lên da, massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thẩm thấu vào da. Cuối cùng rửa lại với nước mát. Sử dụng hỗn hợp này từ 3 lần/ tuần , sẽ thấy hiệu quả tắm trắng da nhanh chóng

Kiên trì thực hiện, bạn sẽ thấy hiệu quả tắm trắng da nhanh chóng!