Tắm trắng da tại nhà hiệu quả như đi Spa cùng 3 cách sau

3 cách tắm trắng da tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn có làn da trắng sáng hiệu quả như đi Spa hãy cùng thử xem nhé.

Làn da trắng sáng là điều mà nhiều chị em mong muốn, vì vậy các sản phẩm làm trắng da, kích trắng, lột tẩy đã ra đời. Những sản phẩm này có thể làm trắng da nhanh chóng ngay lần đầu tiên, nhưng lại nhanh chóng mang tới độc hại, và các phản ứng phụ về sau. Tắm trắng với các nguyên liệu tự nhiên an toàn, các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia làm đẹp sẽ giúp bạn có làn da trắng an toàn, hiệu quả hơn.
Với 3 cách tắm trắng da tại nhà hiệu quả như đi Spa dưới đây, bạn chỉ cần kiên trì khoảng 2-3 tháng sử dụng.

Sử dụng bã cafe và dầu oliu cùng đường đỏ

Hỗn hợp này giúp bạn tẩy da chết, loại bỏ bụi bẩn, mang tới cho bạn làn da sáng sạch, khỏe mạnh ngay sau lần đầu tiên sử dụng.

tam-trang-da-tai-nha-hieu-qua-nhu-di-spa-1

Bột cám gạo và sữa chua không đưỡng

Trong quá trình tắm bạn massage toàn thân để tẩy da chết, đồng thời làm sạch da, sáng da. Sữa chua không đường giúp da mềm mịn, kháng khuẩn bảo vệ da.

Tắm trắng như đi spa với cám gạo sữa chua

Đậu đỏ, nước cốt chanh và sữa chua không đường

Tắm trắng da tại nhà như đi Spa

Để tăng cường hiệu quả tắm trắng nhanh hơn, an toàn hiệu quả, Saigon Smile Spa sẽ giúp bạn với các phương pháp tắm trắng kết hợp nguyên liệu tự nhiên và công nghệ cao như tắm trắng Takano Nhật Bản, tắm trắng Vitamin tổng hợp, tiêm trắng da công nghệ Thụy Sĩ,… cùng với đội ngũ trị liệu viên nhiều kinh nghiệm, bác sĩ trình độ thạc sĩ trở lên đã tắm trắng da thành công cho hàng trăm nghìn khách hàng.

Liên hệ với các tư vấn viên qua hotline 1900 1299 hoặc chat box dưới đây để được tư vấn chọn lựa phương pháp tắm trắng tốt nhất.