Tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên

Phương pháp tắm trắng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là phương pháp nào? Đó chính là tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên. Tại sao vậy?

Tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên

Vì sao lựa chọn tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên
Nguyên liệu tự nhiên an toàn, lành tính sẽ giúp cho da bạn trắng sáng hiệu quả và an toàn, không gây kích ứng da, dị ứng, mẩn đỏ hay phản ứng phụ.
Các nguyên liệu tự nhiên dùng trong tắm trắng đã được kiểm định là an toàn với làn da.

Các nguyên liệu thiên nhiên quý được sử dụng tắm trắng

Tắm trắng thảo dược Saigon Smile Spa
Các nguyên liệu tự nhiên sử dụng để tắm trắng da bằng thảo dược thiên nhiên bao gồm các dược liệu quý 100% tự nhiên như cám gạo, bột ngọc trai, tinh bột nghệ, vỏ bạch tiên, quả mỹ hạnh, cam, lô hội, mật ong, sữa dê… và nhiều thảo dược quý khác. Các thảo dược thiên nhiên chứa nhiều vitamin A, C, H, B, E… các loại vitamin này giúp tẩy da chết, chăm sóc da từ sâu bên trong, kích thích tái tạo tế bào mới khỏe mạnh trắng hồng, từ đó giúp da trắng hồng hào, đồng thời còn giúp trẻ hóa da, chống lão hóa da.

Bên cạnh sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên thì Saigon Smile Spa còn sử dụng các công nghệ cao giúp thẩm thấu các chất dinh dưỡng có lợi cho da gấp nhiều lần phương pháp thông thường, giúp làm trắng da nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Tại sao lựa chọn tắm trắng tại Saigon Smile Spa

– Saigon Smile Spa với đội ngũ chuyên gia bác sĩ da liễu đầu ngành cùng các kỹ thuật viên spa đào tạo bài bản nhiều kinh nghiệm.
– Saigon Smile Spa tự hào đã tắm trắng và làm trắng da cho hơn 10.000 khách hàng trong đó có các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Hoa hậu Thùy Lâm, Á hậu Thu Hương, MC Ốc Thanh Vân, Ca sĩ Lưu Hương Giang, …
– Saigon Smile Spa là đơn vị Spa làm đẹp liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn “Dịch vụ chăm sóc và làm trắng da tốt nhất ” hai năm liên tiếp 2013, 2014