Tại sao tắm trắng nhưng da mãi không trắng?

Bạn đã dùng rất nhiều phương pháp để tắm trắng da, kể từ các phương pháp tắm trắng tự nhiên cho đến các phương pháp tắm trắng hiện đại nhưng da vẫn không trắng được như mong muốn? Tại sao? Đó có thể là vì bạn đã mắc phải một sai lầm nào đó trong quá trình tắm trắng. Vậy những sai lầm hay nguyên nhân làm da không trắng đó là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi có tổng hợp được một số nguyên nhân khiến cho bạn dù tắm trắng nhưng da lại vẫn không được trắng. Đây đều là những nguyên nhân mà nhiều người mắc phải nhất. Chúng tôi rất hy vọng, sau những chia sẻ này, các bạn sẽ tự rút ra được kinh nghiệm cho mình khi tắm trắng da.

Nguyên nhân khiến bạn tắm trắng không hiệu quả

Sử dụng phương pháp tắm trắng không phù hợp

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tắm trắng, từ tự nhiên cho đến các công nghệ tắm trắng hiện đại nhưng không phải phương pháp tắm trắng nào cũng phù hợp và hiệu quả với bạn.

tai-sao-tam-trang-nhung-da-mai-khong-trang

Sử dụng phương pháp tắm trắng không phù hợp

Khi lựa chọn một phương pháp tắm trắng nào đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để xem phương pháp tắm đó có phù hợp với mình hay không bằng cách bạn phải thực sự hiểu làn da của mình, phải biết tính chất của làn da mình như thế nào.

Vì mỗi làn da có những tính chất khác nhau cho nên phương pháp tắm trắng cũng sẽ phải khác nhau. Chẳng hạn nếu như da của bạn là làn da khô thì bạn nên ưu tiên lựa chọn các phương pháp tắm trắng có tác dụng tăng cường độ ẩm, dưỡng da. Ngược lại, nếu da bạn là làn da nhờn dầu thì bạn nên lựa chọn phương pháp tắm trắng có khả năng kiềm dầu….

Không kiên trì, quá nóng vội

Hầu hết chị em nào khi thực hiện tắm trắng cũng muốn được trắng nhanh, trắng sớm. Vì vậy, họ thường rất nôn nóng, nếu sau mấy ngày thực hiện tắm trắng nhưng vẫn chưa thấy kết quả, họ sẽ thấy nản và muốn dừng lại để chuyển sang phương pháp tắm trắng khác.

tai-sao-tam-trang-nhung-da-mai-khong-trang-2

Không kiên trì, quá nóng vội

Các chị em  cần phải nhớ rằng, việc dưỡng da và nhất làm trắng da cần phải có thời gian, cần phải kiên trì thực hiện chứ không thể nóng vội được. Nhất là khi các chị em thực hiện các phương pháp tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên thì càng phải kiên trì hơn.

Sử dụng quá nhiều phương pháp tắm trắng

Khi thực hiện tắm trắng bằng một phương pháp nào đó, các chị em thường rất nóng lòng và muốn nhận ngay được kết quả. Vì thế, khi thấy phương pháp tắm trắng mình đã sử dụng được một thời gian nhưng hiệu quả vẫn chưa tốt, các chị em sẽ nảy sinh cảm giác chán nản, buông bỏ.

Lúc đó, nếu nghe thấy một ai đó mách cho một cách tắm trắng khác hiệu quả hơn, các chị em sẽ chuyển ngay sang cách đó mà chưa cần biết phương pháp đó có phù hợp với mình hay không.

Chính vì việc sử dụng quá nhiều phương pháp tắm trắng như vậy nên các bạn không thể xác định được phương pháp nào thực sự tốt với mình, từ đó cũng khiến cho quá trình tắm trắng da bị thất bại.

Không có biện pháp chăm sóc da sau khi tắm trắng

Nhiều bạn cho rằng sau khi tắm trắng là da đã được trắng rồi, không cần phải dưỡng da hay chăm sóc nữa. Thật sai lầm nếu bạn nghĩ như vậy. Vì sau khi tắm trắng da cần càng phải được chăm sóc và bảo vệ hơn. Cụ thể là các bạn nên bôi kem chống nắng mỗi khi ra ngoài, hàng ngày thì phải bôi kem dưỡng cho da để cho da được mềm mịn và trắng hồng.

tai-sao-tam-trang-nhung-da-mai-khong-trang-1

Không có biện pháp chăm sóc da sau khi tắm trắng

Nếu bạn nào đang tắm trắng và thấy da mãi không trắng thì hãy xem lại xem mình có mắc phải một trong những nguyên nhân làm da không trắng như chúng tôi vừa chia sẻ hay không. Nếu có thì hãy thay đổi ngay đi nhé.

Ngoài việc chú ý thay đổi lại các sai lầm như vừa kể, các bạn cũng cần phải nhớ thật cẩn thận trong việc lựa chọn phương pháp tắm trắng. Vì hiện nay, có nhiều phương pháp tắm trắng được quảng cáo, mời chào rất hay nhưng thực tế lại là những phương pháp không an toàn.

Tốt nhất, để yên tâm, các bạn hãy đến với chúng tôi, Saigon smile spa, địa chỉ tắm trắng được đánh giá là uy tín nhất hiện nay. Hiện nay, tại Saigon smile spa đều sử dụng các công nghệ tắm trắng hiện đại của các nước hàng đầu trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ…cho nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900 1299 nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn.