Làm trắng da bao nhiêu tiền?

Làn da trắng là  điều ai cũng thích, nhất là những bạn gái trẻ. Ngoài quan tâm về các cách làm trắng da, các bạn gái còn rất quan tâm đến vấn đề làm trắng da bao nhiêu tiền để có thể chủ động tốt  trong việc chuẩn bị chi phí. Vậy tắm trắng da bao nhiêu tiền?

Tắm trắng da bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Thật sự rất khó có thể đưa ra được con số cụ thể làm tắm trắng da bao nhiêu tiền. Vì vấn đề chi phí này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

-Phương pháp làm trắng da: Đây chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến chi phí làm trắng da bao nhiêu tiền và cũng là yếu tố quyết định chủ yếu đến việc chi phí làm trắng da có tốn kém hay không.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng da, trong đó mỗi phương pháp lại có những mức giá khác nhau. Ví dụ, nếu các bạn lựa chọn làm trắng da bằng các cách tự nhiên thì chi phí sẽ không quá tốn kém.  Nhưng nếu bạn lựa chọn làm trắng  da bằng các phương pháp hiện đại thì chi phí có thể sẽ cao.

lam-trang-da-bao-nhieu-tien

Tắm trắng da bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Tuy nhiên, khi lựa chọn làm trắng da bằng các phương pháp tự nhiên, các bạn sẽ phải thực hiện lâu, chờ đợi lâu thì mới có hiệu quả. Còn với các phương pháp làm trắng da hiện đại thì bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, chỉ sau vài ngày là thấy ngay được hiệu quả trắng da như mong muốn. Cụ thể như phương pháp làm trắng da toàn thân Yuki onna, công nghệ làm trắng da hàng đầu Nhật Bản. Với công nghệ làm trắng da toàn thân này thì chỉ sau 3 ngày là bạn đã có được làn da trắng mịn bao người phải mơ ước.

-Vùng da làm trắng da: Chi phí làm trắng da bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào vùng da cần làm trắng da. Mỗi vùng da sẽ có những mức giá khác nhau. Ví dụ, làm trắng da toàn thân sẽ có mức chi phí cao hơn so với việc chỉ làm trắng da mặt hay da cổ…

lam-trang-da-bao-nhieu-tien-1

Tắm trắng da bao nhiêu tiền tùy thuộc vào phương pháp làm trắng da

-Spa làm trắng da: Mỗi cơ sở spa thường có mức giá dịch vụ làm trắng da khác nhau. Có spa có mức giá trung bình nhưng lại có những spa có mức giá cao. Theo khảo sát thực tế của chúng tôi, những spa nào có danh tiếng, uy tín, có cơ sở vật chất khang trang sẽ có mức giá cao hơn so với những nơi khác. Nhưng khi làm trắng da tại những cơ sở khang trang, sang trọng đó, các bạn sẽ được bảo hành và phục vụ tốt hơn.

Vì vậy, để biết chính xác tắm trắng da bao nhiêu tiền, các bạn gái cần phải đến trực tiếp các spa để kiểm tra và tư vấn cụ thể.

Làm trắng da ở đâu cho an toàn?

Nếu như các bạn không biết nên làm trắng da ở đâu hay muốn tìm một địa chỉ làm trắng da có mức phí hợp lý, nhất là muốn làm trắng da an toàn thì hãy đến trực tiếp các cơ sở của Saigon smile spa, một trong những địa chỉ spa  đang rất được yêu thích hiện nay.

lam-trang-da-bao-nhieu-tien-2

Làm trắng da ở đâu cho an toàn?

Sở dĩ, Saigon smile spa được đông đảo khách hàng yêu thích như vậy là vì tại đây có:

-Đội ngũ bác sỹ và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

-Công nghệ làm trắng da hiện đại: Các công nghệ làm trắng da đang được sử dụng tại Saigon smile spa đều là những công nghệ hàng đầu tại các nước Nhật, Hoa Kỳ, Hàn Quốc…

-Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ.

-Bảng giá công khai: Khách hàng đến với Saigon smile spa sẽ dễ dàng tham khảo bảng giá ở đây để biết được bảng giá tắm trắng tại Saigon smile spa với những spa khác như thế nào, cao hay thấp.

-Bảo hành tốt: Tất cả các khách hàng đến Saigon smile spa làm trắng da hay sử dụng bất kỳ một dịch vụ làm đẹp nào cũng sẽ được bảo hành cho đến khi hài lòng.

Hy vọng, với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn đã biết chi phí làm trắng da bao nhiêu tiền, hay nên làm trắng da ở đâu an toàn.  Nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn, xin vui lòng liên hệ đến hotline 1900 1299.