Khuôn mặt trắng sáng với phương pháp tắm trắng từ Nhật Bản

Khuôn mặt trắng hồng tươi sáng chính là điểm sáng nổi bật nhất mang tới cho bạn sự tự tin và cũng giúp bạn lựa chọn trang phục dễ dàng hơn.

Để có khuôn mặt trắng sáng có rất nhiều phương pháp đắp mặt nạ tự nhiên. Tuy nhiên đòi hỏi thời gian lâu dài và nguyên liệu tự nhiên phải thật chuẩn. Để đáp ứng nhu cầu làm trắng da mặt nhanh chóng Saigon Smile Spa đã mang tới cho bạn Phương pháp tắm trắng mặt tới từ Nhật Bản, được giới chuyên môn về da liễu thẩm mỹ đánh giá là phương pháp hiệu quả, an toàn chuẩn “Nhật”.

 Phương pháp tắm trắng mặt Nhật Bản này như thế nào?

Phương pháp làm trắng da Takano Nhật Bản này sử dụng nguyên liệu chính là Vitamin C đã được chứng minh có khả năng làm trắng da tốt nhất. Cùng với sự trợ giúp của các thảo dược thiên nhiên nguyên liệu quý như cám gạo ngọc trai, tổ yến, … để giúp da trắng sáng mịn màng, căng sáng tươi trẻ lâu bền.

Phương pháp tắm trắng từ Nhật Bản

Ứng dụng công nghệ Nano vào làm đẹp da, tắm trắng Nano với các vitamin C với kích thước chỉ bằng 1/2000 lỗ nang lông được đưa sâu vào trong da nhờ máy thẩm mỹ, giúp da thẩm thấu gấp 1000 lần phương pháp đưa Vitamin C thông thường.

Chọn phương pháp tắm trắng từ Nhật Bản ở Spa nào

Phương pháp tắm trắng từ Nhật Bản tắm trắng Takano này đã được các bác sĩ chuyên gia về thẩm mỹ nghiên cứu đánh giá là an toàn cho phụ nữ Á Đông. Tại Việt Nam, Saigon Smile Spa – Spa hàng đầu Việt Nam đã nghiên cứu ứng dụng mang tới phương pháp làm trắng da phù hợp với cơ địa của người Việt. Do vậy khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn của phương pháp này.

tắm trắng da mặt tại Saigon Smile Spa

Hoa hậu Thùy Lâm lựa chọn tắm trắng da mặt làm đẹp tại Saigon Smile Spa

 

Hàng năm có hàng nghìn khách hàng đã sử dụng phương pháp này để tắm trắng da mặt, tắm trắng toàn thân hiệu quả, trong đó có nhiều nghệ sĩ trong Showbiz Việt như Hoa hậu Thùy Lâm, Á hậu quý bà Thu Hương, Ca sỹ Lưu Hương Giang, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Lã Thị Thanh Huyền, MC Đan Lê…

Tham khảo thêm giá tắm trắng tại đây http://tamtrangantoan.com.vn/bang-gia/