Cách tắm trắng bằng bưởi vừa thơm ngát vừa an toàn

Đối với phụ nữ Việt Nam, da trắng luôn luôn là xu hướng và được các chị em hướng đến. Dù công nghệ phát triển, nhiều sản phẩm làm trắng da ra đời, nhưng những phương pháp tự nhiên như tắm trắng bằng bưởi, sữa tươi, bia… vẫn luôn được truyền tai nhau bởi tính an toàn và chi phí rẻ bèo.

Tắm trắng bằng bưởi giúp da được thư giãn.

Hãy luôn tận hưởng việc tắm trắng thư giãn với các thành phần tự nhiên như bưởi.

Nói đến 1 trong những cách tắm trắng và làm trắng da tại nhà thú vị nhất hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua việc tắm với bưởi. Nếu như các múi bưởi giàu vitamin C, vô cùng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp từ bên trong, vỏ bưởi lại có hàm lượng tinh dầu cao, sẽ làm giảm sắc tố da từ bên ngoài. Thường xuyên tắm bằng vỏ bưởi, tinh dầu bưởi, hoặc cao bưởi, bạn sẽ có được làn da trắng đều màu từ chân lên đến đầu.

1. Tắm trắng bằng bưởi: Vỏ bưởi hoặc tinh dầu bưởi

Vỏ bưởi hoặc tinh dầu bưởi đều là nguyên liệu tắm hàng đầu cho bạn.

Tắm trắng da bằng vỏ bưởi hoặc tinh dầu bưởi vô cùng thích thú

Tinh dầu bưởi hay vỏ bưởi tự nhiên đều có tác dụng làm trắng da an toàn.

Đối với tinh dầu bưởi, bạn chỉ cần nhỏ 5 – 7 giọt vào nước vừa đun sôi là được. Bạn có thể vừa xông hơi, rồi sau đó pha thêm chút nước mát để tắm luôn bằng nước tinh dầu bưởi đã pha loãng. Chỉ cần 10 phút mát xa cơ thể nhẹ nhàng, dùng tay vỗ để các tinh chất thấm đều vào da, bạn đã có thể vừa trị mụn vừa làm trắng da tự nhiên.

Đối với vỏ bưởi, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Vỏ bưởi rửa sạch, thái chỉ.
  • Đun sôi với 500 – 700 ml nước.
  • Sau khi nước sôi và bốc hơi được 5 – 10 phút thì bắc ra và sử dụng.

2. Tắm trắng bằng bưởi: Làm cao vỏ bưởi:

Hầu như ai cũng có thể biết vỏ bưởi giúp trắng da, nhưng chỉ có công thức đến từ tamtrangda.com.vn mới mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ. Cách làm cụ thể như sau:

Tắm trắng bằng bưởi không thể bỏ qua cao vỏ bưởi tự chế.

Nguyên liệu làm cao vỏ bưởi luôn sắn có.

  • Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm: vỏ bưởi (1 – 2 quả), rượu trắng: 250 ml, mật ong: 200 ml, bí đao: 1/3 quả.
  • Vỏ bưởi rửa sạch, thái ra các miếng nhỏ.
  • Bí đao nạo vỏ sạch sẽ, chỉ dùng phần thịt (bỏ phần hạt), rửa sạch sẽ rồi thái lát giống vỏ bưởi.
  • Đun sôi vỏ bưởi và bí đao cùng rượu và 500 ml nước lọc tinh khiết. Khuấy đều liên tục. Nếu có điều kiện về thời gian, bạn có thể sử dụng các nồi chuyên dụng để nấu trong thời gian dài từ 5 – 7 giờ.
  • Sau khi nước gần cạn, hỗn hợp trong nồi nhớt dính và chỉ còn gần 1 bát nhỏ, dùng khăn xô để lọc phần vỏ, phần cao chiết vào 1 nồi sạch.
  • Cho nốt mật ong vào để đun hỗn hợp trên trong khoảng 3 giờ liên tục (nhớ đảo đều tay), bạn đã có được 1 lọ cao làm trắng da.
  • Bảo quản trong tủ lạnh, và mỗi ngày pha 1 chút vào nước tắm để dưỡng da trắng dần lên.

Bạn có thể lựa chọn tắm trắng bằng bưởi với 1 hoặc 2 cách trên. Dùng cao vỏ bưởi sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn, đặc biệt dành cho da mụn. Kết hợp cũng các liệu trình dưỡng trắng công nghệ cao như làm trắng tại tạo da ipeel hay làm trắng công nghệ 8 độ c, bạn sẽ làm da bật tông nhanh chóng còn hơn cả sử dụng kem trộn, lại vô cùng an toàn. Liên hệ 19001299 để được tư vấn cụ thể, chi tiết, đảm bảo phù hợp cho tình trạng da của bạn.