Các phương pháp làm trắng da hiện đại tốt nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng bận rộn nên phần lớn các chị em đều không có nhiều thời gian rảnh. Vì vậy, thay vì lựa chọn làm trắng da theo các cách tự nhiên, các chị em sẽ lựa chọn làm trắng da bằng các phương pháp hiện đại. Vậy có phương pháp làm trắng da hiện đại nào, chúng ta cùng khám phá với Tamtrangda.com.vn nhé.

Phương pháp làm trắng da toàn thân Yuki Onna

Nói đến các phương pháp làm trắng da hiện đại hiện nay, chúng ta phải nhắc đến cách làm trắng da toàn thân Yuki Onna, phương pháp làm trắng da hàng đầu tại Nhật Bản. Với phương pháp làm trắng da này, các chị em sẽ được sở hữu ngay một body trắng và khuôn mặt trắng mịn như mong muốn.

cac-phuong-phap-lam-trang-da-hien-dai-tot-nhat-hien-nay

Phương pháp làm trắng da toàn thân Yuki Onna

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sự kết của 3 công nghệ hiện đại bậc nhất  hiện nay đó là công nghệ phun oxy và công nghệ ủ trắng Nano, công nghệ điện di dẫn truyền dưỡng chất.

Chính sự kết hợp này đã đem đến hiệu quả trắng da cao mà không phương pháp làm trắng da có theree so sánh được. Cụ thể, với công nghệ oxy, làn da sẽ được cung cấp oxy, nhờ đo sẽ kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin giúp cho da được căng bóng và mịn màng. Còn với công nghệ ủ trắng Nano sẽ giúp nuôi dưỡng da trắng hồng, công nghệ điện di dẫn truyền sẽ giúp đưa dưỡng chất trắng da đến trực tiếp các tế bào da, dù là các tế bào da tận sâu bên trong nên sẽ giúp da được trắng lâu, trắng bền mà không lo da bị đen trở lại.

Phương pháp làm trắng da chống lão hóa Yuki

Một phương pháp làm trắng da hàng đầu tại Nhật Bản cũng đang rất được yêu thích đó là phương pháp làm trắng da chống lão hóa Yuki. Với phương pháp này, da không những được làm trắng sáng bật tông gấp nhiều lần mà còn được xóa mờ nếp nhăn, xóa mờ vết thâm, làm thu nhỏ lỗ chân lông, từ đó da sẽ trở nên tươi trẻ hơn trước.

cac-phuong-phap-lam-trang-da-hien-dai-tot-nhat-hien-nay-3

Phương pháp làm trắng da chống lão hóa Yuki

Phương pháp làm trắng da chống lão hóa Yuki lf sự kết hợp của nhiều công nghệ hiện đại như công nghệ sóng siêu âm, công nghệ dòng điện phỏng sinh học, công nghệ phun oxy tươi, công nghệ đông tuyết bề mặt…

Cụ thể, dưới tác động của sóng siêu âm, các tế bào da sẽ được thải độc, thanh lọc, các bụi bẩn bám sâu bên trong tế bào da sẽ được đẩy ra bên ngoài, trả lại làn da sự sạch sẽ, thông thoáng. Sau đó, kết hợp với công nghệ phun oxy tươi để các oxy được đi sâu vào bên trong cấu trúc tế bào da, giúp cho da được khỏe mạnh và dễ dàng hấp thu dưỡng chất hơn.

Tiếp đến là kết hợp với công nghệ dòng điện phỏng sinh học để kích thích quá trình sản sinh collagen, rồi nhờ công nghệ mặt nạ ánh sáng sinh học để đưa dưỡng chất trực tiếp vào da. Cuối cùng là sử dụng công nghệ đông tuyết bề  mặt để khóa dẩm cho da, giúp cho da hấp thu được tối đa các dưỡng chất làm cho da nhanh trắng và trắng bền lâu hơn.

cac-phuong-phap-lam-trang-da-hien-dai-tot-nhat-hien-nay-1

Trị liệu làm trắng da mặt 360 độ

Ngoài 2 phương pháp làm trắng da hiện đại tiêu biểu đó, còn có trị liệu làm trắng da cổ hay mặt 360 độ, cũng là công nghệ làm trắng da mới nhất tại Nhật Bản hiện nay.

Những công nghệ làm trắng da hiện đại này đều đã được các chuyên gia kiểm chứng, vì vậy các chị em có thể yên tâm. Hiện tại, các phương pháp làm trắng da này đã được chuyển giao độc quyền cho các cơ sở làm đẹp của Saigon smile spa. Vì vậy, các chị em có thể đến trực tiếp các cơ sở của Saigon smile spa tại Hà Nội hay Sài Gòn để làm trắng da, hoặc hãy liên hệ đến số điện thoại 1900 1299 để được tư vấn cụ thể hơn.